Thursday, October 6th, 2022

Posted by: | Posted on: October 6, 2022

ยินดีต้อนรับคุณครูคนใหม่

วันที่ 6 ตุลาคม 2565 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม คณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ได้ให้การต้อนรับคุณครูคนใหม่ คุณครูพรวดี ศรีวิชัยแก้ว (เอกภาษาอังกฤษ) ครูโรงเรียนสบจางวิทยา ซึ่งย้ายมาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ในนามคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนของโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ยินดีต้อนรับสู่รั้วแดง เทา ด้วยความยินดียิ่ง