Friday, November 11th, 2022

Posted by: | Posted on: November 11, 2022

ร่วมแสดงความยินดี

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม รองผู้อำนวยการและคณะคุณครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา ให้การต้อนรับคุณครูชัยยันต์ ปินนวล ครูผู้สอนวิชาพลศึกษา เนื่องในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม

ร่วมแสดงความยินดี

วันที่ 9 พฤศจิกายน นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม และตัวแทนคณะครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูพิเชฏฐ์ ชัยยัง ครูผู้สอนภาษาจีน เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนดอยเต่าวิทยาคม อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่

ร่วมแสดงความยินดี

วันทีี่ 7 พฤศจิกายน 2565 นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม และตัวแทนคณะครู ได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูธัญญภัสร์ เชียงพันธ์ ครูผู้สอนวิชาคอมพิวเตอร์ ซึ่งย้ายไปปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนอนุบาลแม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง