Monday, February 27th, 2023

Posted by: | Posted on: February 27, 2023

ร่วมแสดงความยินดี

โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น การแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้สู่สากล สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 2 คน รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล เป็นดังนี้ 1. นางสาวผกามาศ คำผง ได้รับรางวัลเหรียญเงิน และได้เข้าสอบรอบวิชา คณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รอบสอง ระดับประเทศ 2. เด็กหญิงภัณฑิตา เทพสิงห์ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

งานแสดงศักยภาพทางด้านวิชาการ

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 นายเจริญชัย กิตติพีรเดช ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ให้เกียรติมาเปิดอาคารสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนสบปราบพิทยาคม กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงงานห้องเรียนคุณธรรม โครงงานห้องเรียนชุมชน (กิจกรรมเข้าวัดวันพระ) และกิจกรรมเวทีศักยภาพทางวิชาการ โดยมีนายศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ