Monday, September 18th, 2023

Posted by: | Posted on: September 18, 2023

รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ1”

วันที่ 18 กันยายน 2566 นางลัดดา โพิธิตุ้ย ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดลำปาง พร้อมด้วยคณะทำงาน ได้ให้เกียรติมามอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ผลงานการประกวดคลิปวีดีโอสั้น โครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย ประจำปี 2566 โดยทีม SPK FILM มีสมาชิก นายอิศรา ยะฟู นางสาวกนกวรรณ เตจ๊ะ นางสาวอ้อมฟ้า เป็งปราบคำ นางสาววรินทิพย์ ปัญญากูล นายอภินันท์ ทาวี นายธีรนันท์ หม่องลำปาง นายบูรพา มหัทธีรนางกูร และนายขวัญธนา คำวงศา โดยมี นางสุภาพร เจริญผล และนายทัศนัย ต๊ะเขื่อนแก้ว ครูที่ปรึกษากิจกรรม โรงเรียนสบปราบพิทยาคมนำโดยนายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับและขอบคุณ มายังสำนักงานคณะ กรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดลำปาง ที่ได้ให้การส่งเสริมสนับสนุนการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ของนักเรียนกลุ่มยุวชน ประกันภัยโรงเรียนสบปราบพิทยาคมด้วยดีเสมอมา