Saturday, September 23rd, 2023

Posted by: | Posted on: September 23, 2023

วันที่ 23 กันยายน 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม งานโรงเรียนคุณธรรม ได้เข้าร่วมนำเสนอนิทรรศการด้านโครงงานคุณธรรม ในงานวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี2566 ภายใต้แนวคิด “สานพลังเยาวชนจิตอาสา ในยุคดิจิทัล สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติจากนายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานเปิด กิจกรรมและมอบเกียรติบัตรให้แก่โรงเรียนในการสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว จัดโดยสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง ร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำปาง ณ ลานโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารีฯ อำเภอเมืองลำปาง