Friday, May 20th, 2022

Posted by: | Posted on: May 20, 2022

ประชุมผู้ปกครอง 1/65

วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 งานกิจการนักเรียน โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมีนายทั่น ตากัน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสบปราบพิทยาคม นายมงคล แก่นใจ ประธานสมาคมผู้ปกครอง ครู โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้ให้เกียรติพบปะพูดคุย ชี้แจงนโยบายของโรงเรียนที่จะเกิดขึ้นในปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมธรรมวัฒน์ หลังจากนั้นผู้ปกครองได้พบปะกับครูที่ปรึกษาแต่ละห้องเพื่อชี้แจงทำความเข้าใจ และร่วมมือกันในการพัฒนานักเรียนให้ประพฤติตนในระเบียบของโรงเรียนต่อไป