Sunday, April 23rd, 2023

Posted by: | Posted on: April 23, 2023

เติมใจ เต็มสุข

วันที่ 21 เมษายน 2566 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ประกอบด้วยนายคณิน ศรีมูล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นางสาววรัญญา ทาวี และนางสาวเบญญาภา สุมาลา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมดูงาน ซึ่งจัดโดยมูลนิธิเติมใจเต็มสุข จัดกิจกรรมเติมใจเต็มสุข เติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ BAFS Group X NOK AIR ในปี 2566 เพื่อเติมเต็มความฝันและแรงบันดาลใจ สำหรับนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา ณ DMK Substation บริษัท บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BAFS) และมิวเซียมสยาม