Friday, April 28th, 2023

Posted by: | Posted on: April 28, 2023

รด.จิตอาสา รณรงค์การไปใช้สิทธิ์

วันที่ 28 เมษายน 2566 ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนสบปราบพิทยาคม รวม 25 คน ได้เข้าร่วมการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อให้ รด.จิตอาสา (นักศึกษาวิชาทหาร) ได้เรียนรู้การปฏิบัติตนเป็นจิตอาสาที่หน่วยเลือกตั้ง ณ หอประชุมอาคารบุญชู ตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัยพร้อมทั้งเดินรณรงค์การไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งให้แก่ประชาชน ณ ตลาดนัดบ้านแม่กัวะ