Wednesday, August 9th, 2023

Posted by: | Posted on: August 9, 2023

นิเทศอาสาจากมูลนิธิยุวพัฒน์

วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม นายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูผู้รับผิดชอบโครงการโรงเรียนคุณธรรม และตัวแทนนักเรียน ให้การต้อนรับนางอุไร เปียงใจ และนางสาวจงรักษ์ รัตนวิฑูรย์ นิเทศอาสาจากมูลนิธิยุวพัฒน์ พร้อมให้คำแนะนำ และข้อเสนอแนะในการพัฒนาโครงการโรงเรียนคุณธรรมของโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ในนามของทีมงานโรงเรียนคุณธรรม ขอขอบพระคุณคณะนิเทศอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้