Tuesday, August 29th, 2023

Posted by: | Posted on: August 29, 2023

เยาวชนไทยหัวใจ “STRONG”

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 นายศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้ให้เกียรติในการเปิดอบรมโครงการเครือข่ายผู้นำเยาวชนไทยหัวใจ “STRONG” ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเกิดความตระหนักและแรงบันดาลใจเปลี่ยนแปลงความเชื่อ ความคิดและพฤติกรรมเพื่อให้นักเรียนเกิดคุณลักษณะ 5 ประการตามโครงการโรงเรียนสุจริต โดยมีผู้เข้าอบรมเป็นตัวแทนนักเรียนห้องละ 3 คน จำนวน 84 คน ณ ห้องประชุมขะจาว