Thursday, August 24th, 2023

Posted by: | Posted on: August 24, 2023

“สรอยเสรีวิทยา” ศึกษาดูงาน

ในวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคมได้ต้อนรับการศึกษาดูงานเชิงลึกแบบ Site visit โรงเรียนคุณธรรม สพฐ ระดับ 4 ดาว และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ของคณะศึกษาดูงานโรงเรียนสรอยเสรีวิทยา จังหวัดแพร่ โดยมีดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ นายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูทีมงานคุณธรรม และตัวแทนนักเรียนให้การต้อนรับ