Friday, March 1st, 2024

Posted by: | Posted on: March 1, 2024

เต็มใจ ปันสุข

“เต็มใจ ปันสุข” คณะนักเรียนกลุ่มกล้าใหม่ขะจาว โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ร่วมกับพระครูโกศลสุนทรวัฒน์ พระสงฆ์ที่ปรึกษา ประธานกองทุนโลงศพวัดนาไม้แดง สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ ศูนย์ชีวาภิบาลชุมชน อำเภอสบปราบ สถานีสุขภาพ Healthy Station โดยมี นายเกษม ใจจันทร์ นายอำเภอสบปราบ นางฉันทนา อรุณรัตน์ พัฒนาการอำเภอสบปราบ นางสาววิภานันท์ สุขะ เกษตรอำเภอสบปราบ คุณหมอสุภางค์ สร้อยสำโรงคุณหมอสมหญิง แหลงแก้ว โรงพยาบาลสบปราบ คุณหมอกัลยา ถาวงค์ ผอ.รพ.สต.บ้านนายาง คุณหมอมงคล แก่นใจ ผอ.รพ.สต.บ้านจัวเหนือ นายศักดินนท์ วันต๊ะ ประธานออมบุญวันละบาท ต.นายาง ส่งมอบวีลแชร์ เครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับผู้ป่วยด้อยโอกาส บ้านนายาง หมู่ 5 ตำบลนายาง , ส่งมอบวีลแชร์ ให้กับผู้ป่วยด้อยโอกาส บ้านเด่นนภา หมู่ 13 ต.สมัย , ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับผู้ด้อยโอกาส บ้านทุ่ง หมู่ที่ 5 ตำบลสบปราบ , ส่งมอบเงินช่วยเหลือให้กับเด็กหญิงกาญมณี คงหนา บ้านป่าไผ่พัฒนา เลขที่ 76 หมู่ที่ 8 ตำบลสมัย อำเภอสบปราบ ซึ่งตอนนี้อยู่กับตาและยาย (คุณยายหลังจากงานศพลูกสาวที่เสียชีวิต ได้รับการผ่าตัดตา ตอนนี้ ตาทั้งสองข้าง มองเห็นแค่ลางๆ) และส่งมอบผ้าอ้อม”แพมเพิส” ประจำเดือน กุมภาพันธ์ สู่ผู้ป่วย เขตตำบลสมัย จำนวน 17 ราย ขับเคลื่อนด้วยแนวพระราชดำริ บวร บ้าน – วัด – โรงเรียน – ราชการ – โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา