Friday, March 8th, 2024

Posted by: | Posted on: March 8, 2024

ปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 8 มีนาคม 2567 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ให้เกียรติมอบใบประกาศนียบัตรแด่นักเรียนผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่น “วรลักษณ์เมธา” โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมธรรมวัฒน์