Thursday, March 21st, 2024

Posted by: | Posted on: March 21, 2024

ร่วมจัดนิทรรศการ

วันที่ 20 มีนาคม 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาลำปาง ลำพูน ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมจัดนิทรรศการ “ยกระดับเครือข่ายความร่วมมือ เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคมอนาคตอย่างยั่งยืน” ณ ห้องประขุมบุญชู ตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย โดยมีท่านดร.นภาพร พงษ์ขัน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาลำปาง ลำพูน กล่าวต้อนรับดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร อดีตเลขาธิการ กพฐ. ดร.เกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการกพฐ. มอบนโยบายการขับเคลื่อนจุดเน้น นโยบายความรู้ นายชัชวาทย์ ฉายะบุตร ผุ้ว่าราชการจัดหวัดลำปาง เป็นประธานในพะฺีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) “ยกระดับเครือข่ายความร่วมมือ เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคมอนาคตอย่างยั่งยืน” และร่วมรับฟังการบรรยายเรื่อง “มาตรการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ราชการ” โดยพล.ต,ต.ภูมิปัญญ์ญา นวตระกูลพิสุทธ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดลำปาง และบรรยายเรื่อง มาตรการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาโดยนายแพทย์ขจร วินัยพานิช นายแพทย์สาธารณสุขจัดหวัดลำปาง โดยมีผู้บริหารและตัวแทนคณะครูจากโรงเรียนสบปราบพิทยาคมเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว