Saturday, May 4th, 2024

Posted by: | Posted on: May 4, 2024

ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในย้ายไปปฏิบัติราชการ

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน ได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูดารุณี คำนวล (ครูอ๋อ) เนื่องในโอกาสย้ายไปปฎิบัติราชการ ณ โรงเรียนลำปางกัลยาณี ในนามคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ขอขอบคุณ คุณครูดรุณี คำนวล ที่ได้พัฒนาศักยภาพนักเรียน🥰ทางด้านดนตรีสากลอย่างเต็มศักยภาพและมีชื่อเสียงทั้งในระดับจังหวัดและระดับภาคเหนือ จนเป็นที่ประจักษ์เป็นอย่างยิ่ง

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การวัดและประเมินผลการเรียนรู้” แด่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาลำปาง ลำพูน ดร.สุดาภรณ์ สืบสุติน (ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ) และนางสาวพิชญา คำปัน (ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ) มาให้ความรู้และเทคนิคในการวัดและประเมินผลนักเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมในปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมขะจาว

วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพทักษะการสื่อสารเชิงบวก เพื่อสร้างระบบการช่วยเหลือสุขภาพจิตนักเรียน” โดยมีท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิได้แก่ นายรณสิงห์ รือเรือง (นักจิตวิทยาคลินิกชำนาญการพิเศษ) และนางศุภัคพิมล มาแปง (พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ) จากสถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ กรมสุขภาพจิต มาให้ความรู้ ณ หอประชุมขะจาว

รับเกียรติบัตรระดับประเทศ

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้รับมอบเกียรติบัตรระดับประเทศ จากสภาองค์กรของผู้บริโภคร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส) ภายใต้แผนงานร่วมทุนสนับสนุนองค์กรผู้บริโภคเพื่อการพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะที่ปลอดภัยและเป็นธรรม เนื่องจาก “เป็นโรงเรียนที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาสู่การเป็นศูนย์การเรียนรู้การจัดการระบบรถรับส่งนักเรียนปลอดภัย” ณ กรุงเทพมหานคร