Friday, May 10th, 2024

Posted by: | Posted on: May 10, 2024

“กล้าขะจาวคืนถิ่น”

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในชีวิต มาให้ความรู้ แนะแนวทางการใช้ชีวิต การศึกษาต่อ แลกเปลี่ยนประสบการณ์อย่างหลากหลาย รวมทั้งนำแนวคิดและนำเสนอเคล็ดลับให้ประสบผลสำเร็จสู่รุ่นน้อง ซึ่งในนามของโรงเรียนสบปราบพิทยาคมขอแสดงความชื่นชมยินดี กับความสำเร็จของทุกๆ ท่าน และขอขอบพระคุณที่ให้เกียรติมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ มา ณ โอกาสนี้

ชาร์ทพลังสุข ปลุกพลังบวก

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคมได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณครูวราภรณ์ สว่างการ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย มาปลุกพลังบวกให้กับนักเรียน ในการรู้จักตัวเอง การวางเป้าหมายในชีวิต เพื่อให้นักเรียนรู้ ตระหนักและเห็นคุณค่าในตัวเอง โดยการทำกิจกรรมเพื่อค้นพบตัวเองอย่างหลากหลาย ณ หอประชุมธรรมวัฒน์