Tuesday, August 20th, 2024

Posted by: | Posted on: August 20, 2024

ร่วมแสดงความยินดีกับนักดนตรีพื้นบ้านล้านนา

ระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม 2567 คุณครูชนะชัย ตันปะละ คุณครูกลุ่มสาระศิลปศึกษา และดนตรีศึกษา ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวงดนตรี “โฟล์คซอง” รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี เนื่องในงาน “ดนตรีพื้นบ้านล้านนาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 92 พรรษา” ภายใต้โครงการส่งเสริมอนุรักษ์วัฒนธรรมเชิดชูภูมิปัญญาดนตรีพื้นบ้านล้านนา โดยผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในนามของผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ และกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ สวนสาธารณะหนองกระทิง จังหวัดลำปาง