Friday, August 23rd, 2024

Posted by: | Posted on: August 23, 2024

กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ 2567

วันที่ 22 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 ขึ้น โดยมีผู้ช่วยผู้อำนวยการภรภัทร ไชยเมืองมูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคมให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี และคุณครูอังค์สุมาริน ปาละจะเร หัวหน้ากลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกล่าวรายงาน ภายในงานมีกิจกรรมอย่างหลากหลาย อาทิเช่น สาธิตการทดลองทางเคมี ประกวดแฟชั่นโชว์ชุดรีไซเคิล เลียนแบบนักวิทยาศาสตร์โลก เป็นต้น และพร้อมกันนี้ได้มอบเกียรติบัตรแด่นักเรียนที่ชนะการแข่งขันกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในห้วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น ณ หอประชุมธรรมวัฒน์