Thursday, August 22nd, 2024

Posted by: | Posted on: August 22, 2024

ยินดีกับนักศึกษาทุน ปีการศึกษา 2568

โรงเรียนสบปราบพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2568 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

ลงนาม MOU

วันที่ 20 สิงหาคม 2567 นางภรภัทร ไชยเมืองมูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคมพร้อมด้วยตัวแทนคณะครูที่ปรึกษาสภานักเรียนและคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ให้การต้อนรับ นายรณชัย ปินใจ และ นายธวัชชัย แก้วมาลัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยาและตัวแทนคณะครูและคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนเถินวิทยาที่มา ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการสร้างเครือข่ายสภานักเรียนเพื่อพัฒนาศักยภาพของสภานักเรียน ณ ห้องประชุมเกียรติยศ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม