Friday, March 26th, 2021

Posted by: | Posted on: March 26, 2021

ประเมินโครงงานคุณธรรม

ร่วมแสดงความยินดี

โรงเรียนสบปราบพิทยาคมของแสดงความยินดีกับนายพิชชากร ลาดใจ ประธานสภานักเรียนและนายนันทวัฒน์ ยะชะระ รองประธานสภานักเรียน ได้รับการคัดเลือกเข้าค่ายโครงการยุวชนประชาธิปไตย ของสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จากการคัดเลือกนักเรียนทั่วประเทศ เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ในเรื่องของการทำประโยชน์ให้กับชุมชน สังคม ใส่ใจในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ที่ส่งเสริมการพัฒนาประเทศ โดยมีครูสุภาพร เจริญผล ครูที่ปรึกษากิจกรรม ขอให้นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ อย่างเต็มศักยภาพเพื่อนำมาพัฒนาโรงเรียนสบปราบพิทยาคมต่อไป