Monday, March 29th, 2021

Posted by: | Posted on: March 29, 2021

Workshop ดนตรีสากล

บรรยากาศ workshop

วันที่ 24 มีนาคม 2564 กลุ่มสาระศิลปะ ได้นำนักเรียนชุมนุมวงโยธวาทิตโรงเรียนสบปราบพิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะด้านดนตรีสากล (workshop) โดยได้ร่วมแลกเปลี่ยนกับโรงเรียนลำปางกัลยาณี และโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายบริหารทั้งสามโรงเรียน ทำให้นักเรียนได้มีเวทีแสดงศักยภาพและมีพื้นที่สำหรับแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านดนตรีสากล