Saturday, October 1st, 2022

Posted by: | Posted on: October 1, 2022

ด้วยรักและผูกพัน

วันที่ 30 กันยายน 2565 โรงเรียนสบปราบพิทยาคมได้จัดกิจกรรม “ด้วยรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตา” แด่คุณครูผู้เกษียณอายุราชการทั้ง 3 ท่าน ดังนี้ คุณครูเมธาวี ขาวสมบูรณ์ คุณครูชลลดา สุภากาวี และคุณครูสมกร เขื่อนแก้ว โดยกิจกรรมในช่วงแรกจะเป็นพิธีสืบชะตา ตามประเพณีล้านนา หลังจากนั้นนายทั่น ตากัน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสบปราบพิทยาคม เป็นประธานในพิธีกล่าวอำนวยอวยพรและมอบของที่ระลึก รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนสบปราบพิทยาคมทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมธรรมวัฒน์