Sunday, October 23rd, 2022

Posted by: | Posted on: October 23, 2022

ร่วมแสดงความยินดีกับครูนงนุช ชัยนันตา

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับคุณนงนุช ชัยนันตา ครูผู้สอนกลุ่มสารุะคณิตศาสตร์ ในการรับรางวัลอันภาคภูมิใจ อันเป็นแบบอย่างให้กับนักเรียนและส่งผลต่อการพัฒนาการเรียนการสอน และเพื่อนร่วมงานในการพัฒนาตนเองต่อไป

ร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคต

วันที่ 23 ตุลาคม 2565 นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม และตัวแทนข้าราชการครู เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยูุ่หัว (รัชกาลที่ 5) เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทย ตลอดจนแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอสบปราบ