Sunday, June 4th, 2023

Posted by: | Posted on: June 4, 2023

ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันที่ 3 มิถุนายน 2566 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ และนายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระะบรมราชินี ประจำปี 2566 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง