Wednesday, June 7th, 2023

Posted by: | Posted on: June 7, 2023

รับรางวัลประกวดผลงานสื่อสร้างสรรค์

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแด่นักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการเเข่งขันประกวดผลงานสื่อสร้างสรรค์ ภาพยนตร์สั้นต้านทุจริตภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีการศึกษา 2566