Monday, June 26th, 2023

Posted by: | Posted on: June 26, 2023

กิจกรรมวันรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 นายเกษม ใจจันทร์ นายอำเภอสบปราบ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2566 โดยได้รับความร่วมมือจากหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานเครือข่ายในอำเภอสบปราบ ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนของโรงเรียนสบปราบพิทยาคม โดยภายในกิจกรรมประกอบด้วยขบวนพาเหรดแสดงแผ่นป้ายรณรงค์ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด การแสดงละครหุ่น พิธีมอบรางวัลการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ชมคลิปวิดีโอเกี่ยวกับโทษและพิษภัยของยาเสพติด เป็นต้น เพื่อให้เยาวชนได้ตระหนักและประพฤติตนให้ห่างไกลยาเสพติด โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมธรรมวัฒน์