Wednesday, June 28th, 2023

Posted by: | Posted on: June 28, 2023

วันพุธ ที่28 มิถุนายน 2566 เวลา 09:11:30น. กลุ่มงานนักเรียนเรียนรวมได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนเรียนรวม ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม โดยได้รับความอนุเคราะห์จากทางโรงพยาบาลสบปราบได้ให้พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และนักจิตวิทยาคลินิกของทางโรงพยาบาลเข้าร่วมประชุมให้ความรู้รวมถึงร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับทางโรงเรียนและผู้ปกครองของนักเรียนเรียนรวม

แข่งขันทักษะวิชาการ ด้านภาษาไทย

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสบปราบพิทยาคม นำโดยนายกฤษดาลักษณ์ มะโนวงศ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ และ นางสาวกนกวรรณ ขันคำ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษาไทย เพื่อคัดเลือกนักเรียนเพื่อเป็นตัวแทนระดับเขตพื้นที่การศึกษาเข้าแข่งขันในโครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี ๒๕๖๖ ของสำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน ในวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน 8 รายการ ได้รับรางวัลเทียบเกณฑ์ เหรียญเงิน จำนวน 3 รายการ เทียบเกณฑ์เหรียญทองแดงจำนวน 5 รายการ