Saturday, November 4th, 2023

Posted by: | Posted on: November 4, 2023

อบรมเชิงปฏิบัติการ “หุ่นยนต์พื้นฐาน”

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม มาให้กำลังใจแด่คณะครูคอมพิวเตอร์ และนักเรียนจำนวน 20 คน ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีการเรียนการสอน (Coding) หุ่นยนต์อัตโนมัติพื้นฐาน” ณ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชาย เมืองมูล พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้