Sunday, November 5th, 2023

Posted by: | Posted on: November 5, 2023

รด.จิตอาสา ณ วัดนาปราบ

วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม นำโดยครูผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 38 นาย ได้เข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ และอำนวยความสะดวกในพิธีอัญเชิญถวายน้ำสรงผ้าไตร และเครื่องสักการะพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารีฯ และพิธีทำบุญฉลองอายุวัฒนมงคล ครบ 7 รอบ 84 ปี พระครูโสภณจริยานุวัตร ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอสบปราบ เจ้าอาวาสวัดนาปราบ ณ วัดนาปราบ ตำบลนายาง อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง