Monday, November 20th, 2023

Posted by: | Posted on: November 20, 2023

ต้อนรับครูคนใหม่

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ตัวแทนคุณครู ให้การต้อนรับคุณครูคนใหม่ “คุณครูศุภพันธ์ สุพรม” ครูคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนวังหินวิทยา อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง โดยมีคณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา คุณครูโรงเรียนวังหินวิทยา มาส่งให้กำลังใจอย่างอบอุ่น