Thursday, December 7th, 2023

Posted by: | Posted on: December 7, 2023

ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ

วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้แหล่งเรียนรู้อัตลักษณ์วิถี บูรณาการจัดการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมสร้างทักษะชีวิตและทักษะอาชีพสู่เป้าหมาย ในการพัฒนาผู้เรียนและความก้าวหน้าในวิชาชีพตาม (PA) ซึ่งจัดโดยสหวิทยาเขตบุญวาทย์และสหวิทยาเขตเถินบุรินทร์ เพื่อยกระดับคุณภาพวิชาการสู่มาตรฐานวิชาชีพ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.กอบวิทย์ พิริยะวัฒน์ ณ ห้องประชุมพัฒนวิท โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร

ร่วมแสดงความยินดีกับครูที่ได้รับวิทยฐานะ “ครูชำนาญการพิเศษ”

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 นายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับคณะครูที่ได้เลื่อนวิทยะฐานะเป็นครู “ชำนาญการพิเศษ” ดังนี้

> นายราเชนทร์ ปาละจะเร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)

> นางพรวดี ศรีวิชัยแก้ว ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)

> นางศิรินภา ยะคำปลูก ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน)

> นางสาววัชราภรณ์ สายวงค์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

> นางสาวกิตติยา แก้วสิงห์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

> นางสาวอังสุนีย์ สุวรรณชัย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เคมี)

> นางสาวนลินรัตน์ อิมิวัฒน์ ครูกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (แนะแนว)

ณ ลานกิจกรรมพิธีหน้าเสาธง

เข้าร่วมพิธี 5 ธันวา

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 นายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย และตัวแทนคณะครู เข้าร่วมพิธีเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ศาลาประชาคม อำเภอสบปราบ