Thursday, December 28th, 2023

Posted by: | Posted on: December 28, 2023

“ขะจาวเกมส์ 2023”

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 นางสาววิไลวรรณ ยะสินธุ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาลำปาง ลำพูน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน “ขะจาวเกมส์” ของโรงเรียนสบปราบพิทยาคม โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติร่วมให้การต้อนรับ โดยในปีการศึกษา 2566 นี้ ได้มีการแข่งขันกรีฑา และกีฬา หลากหลายประเภท รวมทั้งกีฬาพื้นบ้าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความสามัคคีในการทำงานกลุ่ม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย