Wednesday, December 20th, 2023

Posted by: | Posted on: December 20, 2023

น้องใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โรงเรียนสบปราบพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาปีการศึกษา 2567 TCAS รอบที่ 1.2 Portfolio(การจัดสรรโควตาสำหรับอาจารย์แนะแนว) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

“ครอบครัวหิ้วตะกร้า ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ยลก๋องปู่จา”

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม พร้อมด้วย นายธเนศร์ กามาด นางสาวภรภัทร พลับพลา รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ครูและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมจัดนิทรรศการคุณธรรมและการแสดงตีกลองปู่จาของ ในพิธีโครงการทำบุญตักบาตรวันธรรมสวนะ “ครอบครัวหิ้วตะกร้า ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ยลก๋องปู่จา ณ วัดนาไม้แดง ต.นายาง อ.สบปราบ จ.ลำปาง โดยมี นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานพิธี พร้อมด้วยนายอำเภอสบปราบ และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

สบปราบพิท “ชนะเลิศการประกวดวงดนตรี” งานฤดูหนาวลำปาง

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 วงดนตรี “The sunshine” โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในเข้าร่วมการประกวดวงดนตรีเยาวชน คอนเทสต์ รอบชิงชนะเลิศ ณ เวทีกลาง งานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ประจำปี 2567 ณ บริเวณมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง ซึ่งมีวงที่มีความสามารถ 9 ทีมร่วมประชัน ฝึกซ้อมโดย คุณครูดารุณี คำนวล