Tuesday, December 19th, 2023

Posted by: | Posted on: December 19, 2023

ยินดีต้อนรับท่านรองผู้อำนวยการคนใหม่

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 นายทั่น ตากัน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม คณะผู้บริหารโรงเรียนสหวิทยาเขตเถินบุรินทร์ และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ให้การต้อนรับท่านรองผู้อำนวยการคนใหม่ “นางสาวภรภัทร พลับพลา” เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม โดยมีคณาจารย์โรงเรียนเถินวิทยา ร่วมมาส่งให้กำลังใจ ณ ห้องประชุมมรกต

ยินดีกับลูกช้างเชือกใหม่

โรงเรียนสบปราบพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2567 TCAS รอบที่ 1 แฟ้มสะสมผลงาน(Portfolio) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่