Monday, January 29th, 2024

Posted by: | Posted on: January 29, 2024

กิจกรรมการเข้าค่ายพักแรม ม.3 ประจำปี 2566

วันที่ 26-27 มกราคม 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมการเข้าค่ายพักแรมแก่ลูกเสือ และเนตรนารี ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีฐานกิจกรรมในนักเรียนได้ฝึกอย่างหลากหลาย โดยในภาคเช้ามีการเดินทางไกล การฝึกผูกเงื่อน เชือก กิจกรรมลูกเสือบูรณาการ กิจกรรมรอบกองไฟ รวมทั้งฐานผจญภัยต่างๆ เพื่อฝึกความอดทน ความแข็งแกร่งของร่างกาย ความสามัคคีในหมู่คณะ ความเป็นผู้นำ เป็นต้น โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนสบปราบพิทยาคม