Tuesday, January 16th, 2024

Posted by: | Posted on: January 16, 2024

ร่วมแสดงความยินดีกับครูผู้สอนดีเด่น โรงเรียนสบปราบพิทยาคม

วันที่ 16 มกราคม 2567 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคมและคณะครู เข้าร่วมทำบุญตักบาตรปัจจัย และพิธีบูชาบูรพาจารย์เนื่องใน “วันครู ครั้งที่ 68” ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนอนุบาลสบปราบ หลังจากนั้นเข้าร่วมรับรางวัลครูผู้สอนดีเด่น โรงเรียนสบปราบพิทยาคม และรางวัลพรหมปัญโญ (ครูบาเกม) ประจำปี 2567

ร่วมแสดงความยินดีกับคณะครูผู้มีผลงานดีเด่นประจำปี 2567

วันที่ 16 มกราคม 2567 คณะผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการผู้ทำคุณประโยชน์แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ลูกจ้างประจำที่มีผลงานดีเด่นประจำปี 2567 ณ อาคารสิรินตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย และในปีนี้มีผู้บริหารและคณะครูเข้ารับรางวัลประกอบด้วยนายธเนศร์ กามาด รับรางวัลรองผู้อำนวยการสถานศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ครูกนกวรรณ ขันคำ ครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ครูพรวดี ศรีวิชัยแก้ว ครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ครูวัชราภรณ์ สายวงค์ ครูดีเด่นกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ครูสุวิมล พวงสุยะ ครูดีเด่นกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครูจรัญ ปัญญาดิบวงศ์ ครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ครูธมลพรรณ์ ยอดคำ ครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ครูทัศนัย ต๊ะเขื่อนแก้ว ครูดีเด่นกิจกรรมผู้เรียน