Thursday, January 25th, 2024

Posted by: | Posted on: January 25, 2024

รับการนิเทศการเรียนการสอน จากคณะศึกษานิเทศ สพม.ลำปาง ลำพูน

วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม นำโดยนายศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครูโรงเรียนสบปราบพิทยาคม รับการนิเทศ ติดตาม และประเมินผลระบบบริหารและการจัดการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ในด้านการนิเทศทักษะการจัดการเรียนรู้และการจัดการชั้นเรียน การนิเทศติดตามการดำเนินงานระบบนิเทศภายใน และการนิเทศ ติดตามการดำเนินงานตามโครงการ/นโยบายของเขตพื้นที่การศึกษาและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ทางโรงเรียน สบปราบพิทยาคมขอขอบคุณคณะศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน ที่ได้ ให้การชื่นชมและข้อแนะนำที่เป็นประโยขน์ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน การบริหารและการจัดการศึกษาของโรงเรียนสบปราบพิทยาคมต่อไป