Monday, January 15th, 2024

Posted by: | Posted on: January 15, 2024

โรงเรียนสบปราบพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูที่ปรึกษา ในโอกาสรับมอบเกียรติบัตรรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ประจำปี ๒๕๖๖ การประกวดผลงานประเภทคลิปวีดีโอสั้น กิจกรรมโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย จากนางลัดดา โพธิตุ้ย ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจ ประกันภัย (คปภ.)จังหวัดลำปาง นักเรียนที่ได้รับรางวัลทีม SPK FILM ได้แก่ นายอิศรา ยะฟู นางสาวกนกวรรณ เตจ๊ะ นางสาวอ้อมฟ้า เป็งปราบคำ นางสาววรินทิพย์ ปัญญากูล นายอภินันท์ ทาวี นายธีรนันท์ หม่องลำปาง นายบูรพา มหัทธีรนางกูร และนายขวัญธนา คำวงศา ครูที่ปรึกษาผลงานนักเรียน ได้แก่ นางสุภาพร เจริญผลและนายทัศนัย ต๊ะเขื่อนแก้ว โดยมีนายศานติกรศิ์ วงค์เขียว นายธเนศร์ กามาด และนางสาวภรภัทร พลับพลา ผู้บริหารโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดี วันที่ ๙ เดือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม

ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารที่มีผลงานดีเด่น

ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูผู้มีผลงานดีเด่น