Monday, January 8th, 2024

Posted by: | Posted on: January 8, 2024

มอบรางวัลตอบปัญหา

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหารัฐธรรมนูญ ประจำปี พ.ศ. 2566 เนื่องในวันรัฐธรรมนูญไทย ซึ่งตรงกับวันที่ 10 ธันวาคมของทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ เกิดความตระหนัก และเห็นความสำคัญของรัฐธรรมนูญ มีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้เรื่องกฎหมายรัฐธรรมนูญ และการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โดยนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเกียรติจาก ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียวผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม มอบเกียรติบัตร เงินทุนการศึกษา และของขวัญที่ระลึก