Sunday, June 16th, 2024

Posted by: | Posted on: June 16, 2024

Best practice ระดับประเทศ

วันที่ 14 เดือนมิถุนายน 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับทีมงานแกนนำ อ.ย น้อย โรงเรียนสบปราบพิทยาคม มีคุณครูธมลพรรณ์ ยอดคำและคุณครูสุภาพร เจริญผล เป็นที่ปรึกษา ได้ขับเคลื่อนกิจกรรม อ.ย น้อย จนได้รับรางวัล สุดยอดสถานศึกษา(โรงเรียน อ.ย น้อย)ที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่น(Best Practice) ระดับประเทศด้านสื่อสร้างสรรค์ ประเภทโรงเรียนขนาดใหญ่ ปีงบประมาณ 2567 ขอขอบพระคุณผูู้บริหาร ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว และรองผู้อำนวยการ ที่ให้การส่งเสริม สนับสนุนการทำกิจกรรมเป็นอย่างดี คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคมทุกคน เครือข่ายโรงเรียนบ้านแม่กั๊วะ โรงเรียนบ้านเด่น ผู้นำชุมชนอำเภอสบปราบ สาธารณสุขอำเภอสบปราบ และจังหวัดลำปาง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วนและที่ขาดไม่ได้ลูกๆ ทีมงานแกนนำ อ.ย น้อย ทุกคน ที่ทุ่มเททำงานจนประสบผลสำเร็จ