Tuesday, June 25th, 2024

Posted by: | Posted on: June 25, 2024

กิจกรรมต่อต้านยาเสพติด

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคมร่วมกับหน่วยงานในอำเภอสบปราบ ได้จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดขึ้นเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในจังหวัดลำปาง หลังจากนั้นได้อบรมแกนนำสมาชิก TO BE NUMBER ONE ของอำเภอสบปราบจำนวน 50 คน เพื่อพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งของเยาวชนตลอดจนสร้างและพัฒนาเครือข่าย TO BE NUMBER ONE ของอำเภอสบปราบ หลังจากนั้นภาคบ่าย ได้จัดการแสดงของนักเรียนแกนนำและการแสดงละครเพลง การประกวดดนตรีโฟล์คซองและกีฬาต้านยาเสพติด เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และตระหนักถึงพิษภัยยาเสพติด