Wednesday, July 10th, 2024

Posted by: | Posted on: July 10, 2024

รับการประเมินจาก สมศ. ครั้งที่ห้า

วันที่ 9 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้รับการประเมินคุณภาพภายนอกสถานศึกษา เพื่อยกระดับการพัฒนาการศึกษาให้มีมาตรฐานจากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) (สมศ.) โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย นางนาถอนงค์ วิริยา ประธานคณะผู้ประเมินภายนอก นางยุพิน ชัยราชา กรรมการ และนางบุญมาลี สุวรรณวัฒน์ กรรมการและเลขานุการ ทั้งนี้นายทั่น ตากัน ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน แขกผู้มีเกียรติและผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ร่วมให้ข้อมูล โดยมีดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม และคณะครูผู้เกี่ยวข้องให้การต้อนรับและนำเสนอผลการดำเนินงานดังกล่าว ณ ห้องประชุมเกียรติยศ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม