Monday, December 27th, 2021

Posted by: | Posted on: December 27, 2021

ร่วมแสดงความยินดีกับท่านรอง

ท่านผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนของโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ที่ได้รับรางวัลรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่นประจำปี 2563 จากสมาคมรองผู้อำนวยการสถานศึกษา การศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย จากว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ วงษ์จินดา รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในโอกาสการประชุมสัมมนาทางวิชาการ และประชุมใหญ่สาม้ัญประจำปี 2563 วันที่ 7-9 ธันวาคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง