Wednesday, September 7th, 2022

Posted by: | Posted on: September 7, 2022

นักศึกษาวิชาทหาร “เดินทางไกล”

วันพุธที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๔๐ – ๑๖.๓๐ น. กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร ได้ฝึกวิชาเดินทางไกลให้แก่นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ – ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ จำนวน ๗๕ นาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามหลักสูตร และส่งเสริมให้ผู้เรียนตอบสนองต่อความต้องการ ความสามารถ ความถนัด และความสนใจของผู้เรียน ตลอดจนส่งผลให้ผู้เรียนได้รับประโยชน์สูงสุดเป็นผู้ที่มีทักษะทั้งด้านการคิด และการทำงาน สามารถศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพตามความถนัดได้ และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ต่อไป โดยมีครูทัศนัย ต๊ะเขื่อนแก้ว ครูธนวัตร วงศ์คำชุ่ม และครูพัชราพร จามรี ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ควบคุมการจัดกิจกรรม