Tuesday, September 6th, 2022

Posted by: | Posted on: September 6, 2022

พิธีลงนาม “MOU”

วันที่ 6 กันยายน 2565 ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม และนายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กับสถานศึกษาในจังหวัดลำปางจำนวน 11 แห่ง ณ ห้องประชุมโอฬารรมย์ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง