Thursday, September 29th, 2022

Posted by: | Posted on: September 29, 2022

สานสายใย มุทิตา

วันที่ 28 กันยายน 2565 คณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้แสดงความกตัญญูกตเวทิตา “ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตา” แด่คุณครูผู้เกษียณอายุราชการในปีนี้ โดยมีท่านผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนของโรงเรียนสบปราบพิทยาคมทุกคน เข้าร่วมแสดงความยินดีและมุทิตาจิต ซึ่งได้แก่คุณครูเมธาวี ขาวสมบูรณ์ คุณครูสมกร เขื่อนแก้ว และคุณครูชลลดา สุภากาวี โดยมีตัวแทนนักเรียนมอบพวงมาลัยแด่คุณครูทั้ง 3 ท่าน การแสดงของนักเรียน ณ ห้องประชุมธรรมวัฒน์