Saturday, September 3rd, 2022

Posted by: | Posted on: September 3, 2022

ค่ายภาษาอังกฤษ ภาษาจีน

วันที่ 3 กันยายน 2565 นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดค่ายภาษาอังกฤษ-จีน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดโดยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ แยกฐานกิจกรรมเป็น 5 ฐาน มีวิทยากรคุณครูเจ้าของภาษา และคุณครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ รวมทั้งนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูมาให้ความรู้ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจำนวน 100 คน ผลการดำเนินกิจกรรมเป็นที่น่าพึงพอใจและประสบผลสำเร็จตามจุดประสงค์ของโครงการ