Friday, July 14th, 2023

Posted by: | Posted on: July 14, 2023

อบรมนักเรียนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด และเพื่อนหญิงวัยรุ่น

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้รับเกียรติจากนายวัลลภ สะเปาวงศ์ รองนายกเทศมนตรีตำบลสบปราบ ประธานพิธีเปิดกิจกรรมให้ความรู้นักเรียน จำนวน 160 คน ในโครงการอบรมการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติดและปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในสถานศึกษา โดยได้รับการสนับสนุนจากภาคีเครือข่าย กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลสบปราบ สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดลำปาง และโรงพยาบาลสบปราบ การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และตระหนักถึงพิษภัยของยาเสพติด 2. เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจในพฤติกรรม อารมณ์และเพศสัมพันธ์ของวัยรุ่น ณ ห้องประชุมขะจาว

เยาวชนสืบสานประวัติศาสตร์ รักษ์ศาสตร์พระราชา