Saturday, July 15th, 2023

Posted by: | Posted on: July 15, 2023

เข้าร่วมกิจกรรมงานสมัชชาคุณธรรม

วันศุกร์ที่ 14 กรกฏาคม 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคมได้เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการ เพื่อนำเสนอองค์ความรู้เนื้อหาด้านกระบวนการส่งเสริมคุณธรรม ในงานสมัชชาคุณธรรมและตลาดนัดคุณธรรมจังหวัดลำปาง ปี 2566 จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปางและองค์กรเครือข่ายทางสังคม ๖ เครือข่าย ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร โดยมีนายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนในการเข้าร่วมในครั้งนี้