Tuesday, July 4th, 2023

Posted by: | Posted on: July 4, 2023

ศึกษาดูงานโรงเรียนคุณธรรม

วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ต้อนรับคณะจากศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำปาง นำโดย ดร.สุรัญจิต วรรณนวล ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยคณะ ในการศึกษาดูงานการดำเนินงานโรงเรียนคุณธรรมในฐานะโรงเรียนคุณธรรมต้นแบบระดับ 4 ดาว ของ สพฐ. พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการโครงงานคุณธรรมห้องเรียน และโครงงานทักษะชีวิต เน้นจิตอาสาสู่ชุมชน (ห้องเรียนในชุมชน) ตามแนวทางของมูลนิธิยุวพัฒน์ โดยมี ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียน นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ และนายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนแกนนำให้การต้อนรับ